Cách download video trên ok.ru

donwload-video-ok

Các công cụ tải video trực tuyến hiện nay có rất nhiều, và người dùng thoải mái lựa chọn các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của mình.

Cùng với YouTube thì ok.ru cũng là trang web video phổ biến hiện nay, cũng hỗ trợ bạn đăng tải bất kỳ video nào lên trang web ok.ru này.

Vậy nếu chúng ta muốn download video trên ok.ru thì làm thế nào? Cách tải video ok.ru có đơn giản và dễ dàng như khi tải video trên YouTube hay không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách download video trên ok.ru.

Hướng dẫn download video ok.ru online

Download video ok.ru trên Getvideo.at

Bước 1: Trong giao diện trang web https://getvideo.at/en/ người dùng nhập URL video ok.ru rồi nhấn nút Search ngay bên cạnh.

donwload-video-ok-1

Bước 2: Bạn chờ trang web quét link video và khi hoàn thành, chúng ta sẽ nhìn thấy các chất lượng tải video mà trang web Getvideo.at hỗ trợ. Định dạng mà trang web hỗ trợ tải video là mp4 > Lựa chọn chất lượng video muốn tải xuống rồi click chọn để tải video là xong.

donwload-video-ok-2

Như vậy việc tải video trên ok.ru cũng rất đơn giản và nhanh chóng, thông qua trang web hỗ trợ tải video trực tuyến bên trên. Có trang web sẽ cho tải video ở chất lượng HD, một số trang web sẽ ở những chất lượng trung bình, phụ thuộc vào chất lượng gốc của video trên ok.ru.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *