Cách Tạo Gmail Không Cần Số Điện Thoại

cach tao gmail khong can so dien thoai

Ngoài các mạng xã hội phổ biến như: Twitter, Facebook, Instagram, Zalo, … thì Gmail là một trong những công cụ giao tiếp và trao đổi thông tin cực kỳ hiệu quả trong công việc cũng như nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nhiều bạn lại có nhu cầu sử dụng nhiều tài khoản Gmail khác nhau cho công ty nhưng lại chỉ có 1 số điện thoại. Vậy có thể đăng ký, tạo Gmail không cần xác minh điện thoại không?

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo gmail không cần số điện thoại cực nhanh và dễ thực hiện.

Cách tạo Gmail không cần SDT sẽ giúp bạn không cần phải mua quá nhiều số điện thoại chỉ để tạo gmail miễn phí phục vụ nhu cầu công việc của mình.

#1. Cách Tạo Gmail Không Cần Số Điện Thoại

Bạn cần dùng trình duyệt Chrome với tính năng tài khoản Khách (Guest) để tạo Gmail miễn phí.

Với tài khoản Khách (Guest) này thì nó cũng hoạt động tương tự như là Cửa sổ ẩn danh của Chrome vì vậy sẽ không lưu lại thông tin người dùng.

Do đó, đây cũng là cách tạo nhiều tài khoản Gmail bạn có thể áp dụng với các bước sau đây.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Người sử dụng > Chọn mục là Guest.

cach-tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-1

Bước 2: Một trình duyệt mới hoàn toàn sẽ xuất hiện > Bạn truy cập https://accounts.google.com/SignUp > Điền thông tin đầy đủ > Bấm Tiếp theo.

cach-tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-2

Bước 3:Thay vì chuyển tới bước yêu cầu nhập số điện thoại thì với cách này, bạn sẽ tạo Gmail không cần xác minh điện thoại mà chuyển tới bước chọn ngày tháng năm sinh luôn. (Lưu ý: Ở bước này bạn không nhập số điện thoại.)

cach-tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-3

Bước 4: Bấm Tiếp theo > Bấm Tôi đồng ý. Vậy là bạn sẽ có ngay một tài khoản Gmail miễn phí xịn xò.

cach-tao-gmail-khong-can-so-dien-thoai-4

#2. Một Vài Lưu Ý Khi Tạo Gmail Không Cần Xác Minh Điện Thoại

  1. Với cách tạo Gmail không cần SDT trên, bạn có thể tạo nhiều Gmail trên cùng một máy tính tuy nhiên bạn sẽ bị giới hạn. Theo như Tào Máy Tính đã test thì bạn tạo được 4 tài khoản Gmail, đến lần tạo thứ 5 thì Google sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại xác minh.
  2. Google sẽ tiến hành quét liên tục để khoá các tài khoản rác, vì vậy bạn chỉ nên tạo Gmail miễn phí khi thật sự cần thiết để duy trì sử dụng thường xuyên.
  3. Sau khoảng 24h ở lần tạo đầu tiên, bạn có thể tạo tài khoản Gmail như cách trên mà không bị yêu cầu xác minh số điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *