Hướng dẫn xóa tài khoản samsung account

Cũng giống như tài khoản icloud trên iphone  thì  việc tạo một tài khoản Samsung  account không chỉ giúp bảo mật dữ liệu mà còn có thể kích hoạt rất nhiều tính năng thú vị trên thiết bị Samsung của mình. Do vậy khi bạn có ý định bán hoặc tặng lại điện thoại cho người thân thì điều đầu tiên bạn phải làm đó chính là xóa tài khoản samsung account trên điện thoại đã đăng ký trước đó.

Hãy cùng unlockimei.vn tham khảo hướng dẫn xóa tài khoản Samsung Account:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Cloud và tài khoản (Cloud & Account) như hình dưới.

huong-dan-xoa-tai-khoan-samsung-account-1

Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Tài khoản (Account) như hình trên để truy cập vào trình quản lý tài khoản trên điện thoại Samsung.

Bước 2 : Kế tiếp chúng ta sẽ lựa chọn mục tài khoản Samsung Account đã được nhập trên thiết bị từ danh sách các tài khoản như hình dưới.

Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Tài khoản (Account) như hình trên để truy cập vào trình quản lý tài khoản trên điện thoại Samsung. Bước 2 : Kế tiếp chúng ta sẽ lựa chọn mục tài khoản Samsung Account đã được nhập trên thiết bị từ danh sách các tài khoản như hình dưới.

Để thực hiện xoá tài khoản Samsung Account, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc tay phải màn hình thiết bị.

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn Xoá tài khoản (Delete Account) để tiếp tục xóa Samsung Account trên điện thoại.

huong-dan-xoa-tai-khoan-samsung-account-unlockimei-3

Chương trình hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn thực hiện việc loại bỏ tài khoản Samsung Account hay không, ấn chọn Ok .

Bước 4 : Cuối cùng hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu tài khoản Samsung mà chúng ta đã đăng nhập trước đó trên thiết bị.

huong-dan-xoa-tai-khoan-samsung-account-unlockimei-4

Hệ thống sẽ kiểm tra mật khẩu của bạn có hợp lệ hay không, nếu hợp lệ ngay lập tức chương trình sẽ xoá tài khoản Samsung Account trên điện thoại ra.

Như vậy là bạn đã hoàn toàn xóa được tài khoản samsung accout ra  khỏi điện thoại của mình. Bây giờ bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc samsung cho điện thoại của mình.

Trong quá trình sử dụng nếu bạn lỡ quên mật khẩu samsung account thì tham khảo bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu samsung account tại unlockimei.vn

>>> Xem thêm unlock, mở khóa mạng Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *