Tào Máy Tính được thành lập từ năm 2019 với định hướng cung cấp những nội dung hữu ích, thiết thực nhất đến cho người dùng trên internet, PC, Laptop.

Logo TaoMayTinh1122

Cam kết của Tào Máy Tính đối với các hướng dẫn về Phần mềm, Máy tính, Mạng Internet:

– Cung cấp hoàn toàn miễn phí đến người dùng

– Cam kết link sạch, không virus

– Cập nhật thường xuyên

Câu hỏi thường gặp

Vì sao lại có Taomaytinh.net? Mục đích website?

Website TaoMayTinh.net (sau đây gọi tắt là TaoMayTinh) là website giới thiệu, đánh giá phần mềm, cung cấp thủ thuật về: Phần mềm, máy tính, mạng internet.

Ban đầu chỉ là vì sở thích sưu tầm cá nhân nên mình đã tạo ra website TaoMayTinh cho riêng mình với mục đích lưu trữ kiến thức thôi.

Các nội dung trên website được cung cấp miễn phí tới người sử dụng Internet quan tâm đến dịch vụ và nội dung của website.

TaoMayTinh mong muốn tạo một cộng đồng những người dùng yêu thích phần mềm, nơi họ có thể chia sẻ ý kiến, đánh giá những phần mềm mà họ yêu thích với những nguời dùng khác.

TaoMayTinh KHÔNG thu thập, lưu trữ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, giới tính, số tài khoản ngân hàng… của người dùng khi truy cập website này.

TaoMayTinh không cung cấp các phần mềm độc hại, hay phần mềm gián điệp. Các phần mềm được giới thiệu trên TaoMayTinh đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất bản.

Cũng đơn giản thôi. Sau khi các bạn click vào link tải nó sẽ đưa bạn đến link quảng cáo, bạn chỉ cần click vào Xác Nhận Captcha (Tôi không phải người máy) rồi bấm tiếp và chờ 20 giây là bạn đã có thể lấy link tải.

link quang cao scaled

Bạn có thể liên hệ với mình bằng Email, Số điện thoại hoặc Zalo. Thông tin ở dưới cùng website nhé.