Chia Sẻ Eset Internet Security License Key Miễn Phí – 100% Hoạt Động

eset-internet-security-license-key

#1. Eset là gì?

Eset là một công ty bảo mật có trụ sở chính ở Bratislava, Slovakia. Được thành lập từ năm 1992 sau khi sáp nhập hai công ty tư nhân.

Eset được cho là công ty tiên phong trong lĩnh vực phần mềm bảo mật. Hiện nay, các giải pháp bảo mật của Eset đã được phân phối đến hơn 200 quốc gia trên khắp các châu lục.

Có một điều thú vị là Eset được đặt theo tên một vị nữ thần Ai Cập cổ đại, một người thầy thuốc ma thuật có tên Eset.

Ngoài trụ sở tại Bratislava (Slovakia), Eset còn có các trung tâm phân phối khu vực ở Buenos Aires (Argentina), San Diego (Mỹ), và Singapore cùng các văn phòng tại Prague (Cộng hòa Séc) và Sao Paulo (Brazil), các trung tâm nghiên cứu phần mềm độc hại ở Bratislava, Buenos Aires, San Diego, Singapore, Prague, Krakow (Ba Lan), Kosice (Slovakia), Montreal (Canada), Moscow (Nga) và một mạng lưới đối tác rộng rãi trong trên dưới 200 quốc gia cũng như các vùng lãnh thổ.

Là công ty tiên phong và vẫn luôn dẫn đầu trong top các nhà bảo mật tốt nhất, Eset nổi tiếng với nhiều giải thưởng lớn đến từ AV – Comparatives, Virus Bulletin, AV TEST, ….

Trong năm 2017 vừa rồi, Eset cũng mang về cho mình bộ sưu tập những giải thưởng như Sản phẩm được xếp hạng cao nhất (bởi AV – Comparatives) lần thứ 6, là phần mềm mã hóa vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trong khảo sát mới nhất của AV – Comparatives, nhận được ba giải thưởng AAA trong thử nghiệm của SE Labs .…

Làm nên sự thành công to lớn của Eset đến ngày hôm nay phải kể đến phần mềm ESET NOD32 Antivirus với kỷ lục thế giới về số lượng giải Virus Bulletin VB100 kể từ khi khởi nghiệm từ năm 1998.

Ngoài ra, Eset Internet Security và Eset Cyber an ninh (giành cho MacBook) cũng trở thành những cái tên được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dùng.

#2. Chia Sẻ Eset Internet Security License Key

Chắc chắn để trải nghiệm được hết mọi tính năng của Eset thì bạn không thể sử dụng bản miễn phí, vì vậy Tào Máy Tính chia sẻ đến các bạn ESET Internet Security Key để sử dụng toàn bộ tính năng của Eset.

Để nhận ESET Key các bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn Eset Key cần sử dụng.

Tên sản phẩmLink 1Link 2Link 3Link 4
ESET Internet Security 30 ngàyLink 1Link 2Link 3
ESET Smart Security Premium 30 ngàyLink 1Link 2Link 3

Bước 2: Làm theo hướng dẫn để truy cập Link nhận Key Eset.

key eset

Bước 3: Tải và cài đặt phần mềm diệt virus tại trang chủ của ESET.

Bước 4: Nhập ESET Key đã nhận ở bước 2 vào và thưởng thức.

eset-internet-security-license-key-2

#3. Kết

Các key Tào Máy Tính chia sẻ ở trên là ESET Trial Key bảo đảm hoạt động 100% trên cả ba thiết bị PC, Mac, Phone. Key này sẽ được update mới liên tục để các bạn có thể trải nghiệm sản phẩm Full.

Nếu cảm thấy phần mềm diệt virus ESET hoạt động hiệu quả, bạn có thể mua  key ủng hộ nhà phát hành nha.

Mọi thắc mắc về ESET Internet Security License Key các bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới. Tào Máy Tính sẽ giải đáp ngay khi có thể.

6 thoughts on “Chia Sẻ Eset Internet Security License Key Miễn Phí – 100% Hoạt Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *